-
Robusta: Hạt cà phê nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp, không phải để lên
men. Nên Robusta có mặt ở nhiều nước hơn ( VN chỉ trồng loại này chiếm 1/3 lượng
cafe tiêu thụ trên toàn quốc. Được trồng
ở độ cao
-
Tính năng:
Mùi
vị đắng, hắc, vị chát, nước nâu sánh
Mùi
thơm thoảng, dịu, có mùi hương gỗ, cao su cháy, thể chất đậm đà( hàm lượng
Cafein chiếm 2,2%) nên được nam giới ưa chuộng hơn
>>
Mỗi loại cà phê đều có một ưu điểm riêng, chính vì vậy không có loại cà phê nào
đi một mình mà ngon cả, sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta mới có thể
tạo nên sự cân bằng, thơm ngon cho tách cà phê và cũng đáp ứng được yêu cầu khắt
khe của người thưởng thức.
Phone
: 090 1 33 17 38
Alo
cho chúng tôi, để Coffee Chi sẽ tư vấn những thắc mắc của khách hàng,
giúp khách hàng tìm ra những vị cà phê ngon và đúng Gu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét