Cà Phê Robusta

    - Robusta: Hạt cà phê nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp, không phải để lên men. Nên Robusta có mặt ở nhiều nước hơn ( VN chỉ trồng loại này chiếm 1/3 lượng cafe tiêu thụ trên toàn quốc.  Được trồng ở độ cao
    - Tính năng:
Mùi vị đắng, hắc, vị chát, nước nâu sánh
Mùi thơm thoảng, dịu, có mùi hương gỗ, cao su cháy, thể chất đậm đà( hàm lượng Cafein chiếm 2,2%) nên được nam giới ưa chuộng hơn

   >> Mỗi loại cà phê đều có một ưu điểm riêng, chính vì vậy không có loại cà phê nào đi một mình mà ngon cả, sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta mới có thể tạo nên sự cân bằng, thơm ngon cho tách cà phê và cũng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người thưởng thức.
                                         Phone : 090 1 33 17 38

Alo cho chúng tôi, để Coffee Chi sẽ tư vấn những thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng tìm ra những vị cà phê ngon và đúng Gu. 

http://www.buicoffee.com/

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét